คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ “วิจัยและนวัตกรรมด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพเพื่อความยั่งยืน” (Research and Innovation in Health Science for Sustainability) ระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม-1 สิงหาคม 2566 ณ Centara Ubon ได้รับเกียรติจาก รศ. ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาการอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เป็นประธานเปิดงานประชุมครัังนี้ และได้รับเกียรติจาก รศ.ดร. สุจริตรา เหลืองอมรเลิศ นายกสภาการพยาบาล กล่าวปาฐกฐาพิเศษ หัวข้อ “Nursing for Sustainability in the future” การบรรยายพิเศษจาก ศาตราจารย์ ดร. รัตน์ศิริ ทาโต คณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หัวข้อ “Health Science Research Design” ในภาคเช้า ณ ห้องประชุมโรงแรม เซ็นทาราอุบล