วันที่ ๑๘ กันยายน ๒๕๖๖ รองศาสตราจารย์ ดร.วราทิพย์ แก่นการ พร้อมด้วยคณาจารย์ ร่วมแสดงความยินดีกับสโมสรนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ จากการแข่งขัน “UBRU SDGs Hackathon สำหรับนักศึกษา” พร้อมนี้ได้มอบทุนสนับสนุนสโมสรนักศึกษา จำนวน ๔๐,๐๐๐ บาท เพื่อให้สโมสรนักศึกษาใช้ในการดำเนินการกิจกรรมต่างๆ ต่อไป