รองศาสตราจารย์ ดร.วราทิพย์ แก่นการ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาพยาบาล ที่เข้าร่วมประกวด UBRU Smart Freshy 2023 โดยคณะพยาบาลศาสตร์ ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 พร้อมด้วยรางวัลขวัญใจมหาชน รางวัล BEST SOCIAL MEDIA และรางวัลวัล POPULAR VOTE ซึ่งจัดขึ้น ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี