วันนี้ เวลา 07.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร. วราทิพย์ แก่นการ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ อำนวยการให้ ผศ. ปิยะนันท์ นามกุล และอาจารย์โชติกา สมสุวรรณ นำนักศึกษาชั้นปีที่ 2 จำนวน 15 คน เข้าร่วมปฏิบัติงานในหน่วยปฐมพยาบาล เนื่องในโอกาส สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา เสด็จทอดพระเนตรนิทรรศการ การจัดงานแสดงผลิตภัณฑ์ผ้าไทย และงานหัตถกรรมภูมิปัญญาชุมชนไทย ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี