วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.วราทิพย์ แก่นการ คณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี นำคณาจารย์ในสาขาบริหารการพยาบาล และสาขาการพยาบาลชุมชน เข้าศึกษาแระชุมและแลกเปลี่ยน “การบริหารหลักสูตรการบริหารการพยาบาล” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุวยงค์ จันทร์วิจิตร คณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมคณาจารย์ให้การต้อนรับ และนำเสนอแนวทาง “การบริหารหลักสูตรการบริหารการพยาบาล” ได้เปิดหลักสูตรปริญญาโท สาขาบริหารการพยาบาล เปิดสอนตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2545 มาจนถึงปัจจุบัน และได้เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการทางการพยาบาล ได้รับคำแนะนำแลกเปลี่ยนจากคณาจารย์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นอย่างดียิ่ง จึงขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้