ในวันที่ 1-3 มีนาคม 2567 รศ.ดร. วราทิพย์ แก่นการ อำนวยการ ให้ ผศ.ประกายรุ่ง จวนสาง และอาจารย์ โชติกา สมสุวรรณ นำนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 2 จำนวน 10 คน ดังนี้
1.นายเจตนิพัทธ์ อุดแก้ว
2.นายกะวีวัตน์ แก่นยางหวาย
3. นางสาววาสนา ไชยโกฏ
4.นางสาวรติมา พิมพ์ทรัพย์
5.นางสาวจุฑาทิพย์ ริทัศน์โส
6.นางสาวสุธาศิณี หลักทอง
7.นางสาวศณิฐภัษช์ บัวชุม
8.นางสาวพรชนก แสนดวง
9.นางสาวมธุรดา สามาลา
10.นางสาวสุรัชฎา สายคำ
เข้าร่วม โครงการศึกษาแบบสหวิชาชีพ (Interprofesional Education : IPE) ทั้งนักศึกษาแพทย์ชั้นพรีคลินิก นักศึกษากายภาพบำบัด นักศึกษาพยาบาลจากวิทยาลัยพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ นักศึกษาเภสัชศาสตร์ และ โครงการทำความดีเพื่อพ่อ พาหมอสู่ชุมชน ยลถิ่นนารายณ์บรรทมสินธ์ุ บนแผ่นดินสามเหลี่ยมมรกต ณ โรงพยาบาลน้ำยืน ในวันที่ 1-3 มีนาคม 2567 โดยมี นายแพทย์ ธีรพงษ์ แก้วภมร นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี